Album ảnh cưới

Album ảnh cưới của Phượt thủ “chất” và đẹp đến từng milimet

Tuấn Anh – Phương Thảo là 2 bạn trẻ đam mê phượt và du lịch bụi. Gặp nhau, yêu nhau và lấy nhau cũng do duyên phượt nên 2 bạn đã quyết định chụp bộ ảnh cưới phượt đẹp tuyệt vời. Mời bạn chiêm ngưỡng sau đây.
Đam mê những cung đường dài, muốn được thử thách bản thân qua những cuộc hành trình khó đã gắn liền với đời sống của hai bạn.
Do vậy, Tuấn Anh và Thảo đã chọn Sống Khủng Long - địa điểm nổi tiếng với dân phượt ở Sơn La để chụp ảnh cưới.
Trải qua 2 ngày vất vả di chuyển bằng cả ô tô và xe minsk, Tuấn Anh và Phương Thảo đã có được những trải nghiệm vô cùng thú vị trước ngưỡng cửa cuộc sống lứa đôi.
Giữa thời tiết nắng mưa thất thường của mảnh đất Sơn La, cặp đôi trẻ tuổi vẫn không thể giảm nhiệt huyết và sự hào hứng khi chứng kiến tận mắt quang cảnh hùng vĩ của Sống Khủng Long.
Thậm chí, cô dâu Phương Thảo còn không thể ngừng thốt lên cảm xúc về chuyến đi tuyệt vời trên cả mong đợi: “Từ đẹp có lẽ cũng không thể diễn tả hết mà phải chứng kiến tận mắt mới cảm nhận được nó tuyệt vời đến thế nào. Núi non trùng trùng xanh mướt mây trắng xóa ôm trọn núi vào lòng. Đi để thấy cuộc đời không bị uổng phí”.
Vẻ đẹp trẻ trung, khỏe khoắn của cặp đôi mê phượt.
Trời đất bao la, có núi, có mây trở thành bối cảnh chụp ảnh cưới cho đôi bạn trẻ.
Gọi tư vấn viên
Bản đồ