chup anh cuoi tren bo bien lang man va soi dong
Chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Chụp ảnh cưới trên bờ biển LÃNG MẠN và SÔI ĐỘNG

Chắc chắn rất nhiều bạn gái từng mơ ước có một đám cưới lãng mạn trên những bờ biển với cát trắng, nắng vàng, biển xanh trữ tình mà thơ mộng. Tuy nhiên, với phong tục  của Việt Nam thường rất khó khăn để có được một đám cưới trên bờ biển. Nhưng đừng vội lo lắng, bạn có thể tự thiết kế một đám cưới trong mơ của bạn khi chụp ảnh cưới trên biển đẹp và đầy lãng mạn.

Chụp ảnh cưới trên bãi biển

Chụp ảnh cưới trên bãi biển được đánh giá là một trong những kiểu chụp ảnh đẹp nhất bởi không gian ngoại cảnh là bãi biển cho phép nhiếp ảnh gia sáng tạo hơn. Tuy nhiên, không dễ gì để thành thạo chụp ảnh cưới trên bãi biển bởi nhiếp ảnh gia hiếm khi đến bãi biển, từ đó, không thể hoàn thiện kỹ năng chụp ảnh này. Thông qua bài báo này, nhiếp ảnh gia sẽ học hỏi những bí quyết và kỹ thuật chụp ảnh trên bãi biển và vận dụng để nắm bắt được những khoảnh khắc đẹp nhất của đôi bạn trẻ khi đi dưới bãi biển.

chup anh cuoi tren bo bien lang man va soi dong

Tận dụng khung cảnh thiên nhiên ngoài trời

Nhiếp ảnh gia nên làm quen với việc chụp ảnh ngoài trời, đặc biệt là những nơi nhiều nắng. Ánh sáng ngoài trời như bãi biển hoàn toàn khác với ánh sáng ở các môi trường khác, đặc biệt là trong nhà. Thông thường, nhiếp ảnh gia đứng chính diện mặt trời và ở vị trí ngoài góc. Mặc dù cô dâu, chú rể sẽ phải nheo mắt khi đối diện với mặt trời, song, chất lượng ánh sáng của bức ảnh lại vô cùng hoàn hảo. Một cách phổ biến và đã được chứng minh hiệu quả để có những tấm ảnh tuyệt đẹp của những cặp đôi sắp cưới chính là để họ dạo bước, tay trong tay âu yếm, cùng quay lưng về phía máy ảnh – kiểu ảnh cổ điển “hạnh phúc mãi mãi về sau”. Lãng mạn hơn nữa? Chính là những tấm ảnh ngược sáng. Nhiếp ảnh gia sẽ phải chụp ảnh sao cho ánh mặt trời đến từ phía sau để bắt được bóng của cặp đôi.

  Chụp ảnh cưới ngoại thành Hà Nội đẹp khiến các cặp đôi không thể bỏ qua

chup anh cuoi tren bo bien lang man va soi dong2

Chụp thêm nhiều tấm ảnh khác nhau

Chụp ảnh trên bãi biển thường rất khó khăn. Vậy nên, họ thường chụp hai lần rất nhiều bức ảnh khi họ tin rằng điều đó là thật sự cần thiết. Ánh sáng cũng rất khó để nắm bắt, bởi vậy nên có nhiều bức ảnh khi in ra không được đẹp như lúc xem trước trong máy ảnh. Nhiếp ảnh gia được khuyến khích bắt đầu chụp ảnh từ sớm và tiếp tục cho đến khi mặt trời lặn.

chup anh cuoi tren bo bien lang man va soi dong4

Những bức ảnh độc đáo

Chụp ảnh động bất cứ lúc nào trên bãi biển luôn rất thú vị, thêm nét độc đáo và một chút đùa giỡn cho album ảnh cưới. Có rất nhiều cách để tạo nên những tấm ảnh như vậy trong tiệc cưới trên bãi biển. Chỉ cần để cô dâu chú rể cùng nhau chạy chân trần, hoặc cùng đùa nghịch, té nước. Cũng có nhiều ý tưởng phổ biến và được minh chứng hiệu quả mà nhiếp ảnh gia cần ghi nhớ. Một kiểu ảnh thú vị nữa là để phù dâu, phù rể cùng đứng trước ánh nắng mặt trời và đằng sau mặt nước; cùng chắn ánh nắng mặt trời, nhiếp ảnh gia dùng đèn flash để loại bỏ bóng đổ trên khuôn mặt của họ, có thể thêm những bó hoa để làm cho tấm ảnh thêm lộng lẫy.

chup anh cuoi tren bo bien lang man va soi dong6

Những gợi ý khác

Có rất nhiều shoot ảnh phổ biến cho cặp đôi sắp cưới, ví dụ như cô dâu, chú rể cùng đứng trong một trái tim lớn vẽ trên cát. Có thể rắc thêm những cánh hoa, với những chữ cái bắt đầu hoặc tên của cặp đôi đó được viết trong trái tim. Nhiếp ảnh gia có thể tìm kiếm những shoot ảnh nổi bật khi tạo dáng dưới bãi biển, đặc biệt khi bãi biển tạo nên một khung cảnh hết sức nên thơ, trữ tình. Những ý tưởng đầy cảm hứng khác là những đứa bé chạy xung quanh, bạn bè cùng nhau trò chuyện với cặp đôi. Thật vậy, có rất nhiều khoảnh khắc tuyệt vời khi bất cứ những động tác nào cũng được ghi lại bởi những nhiếp ảnh gia tinh tế và giàu sức sáng tạo.

  Chụp ảnh cưới ngoại thành Hà Nội đẹp khiến các cặp đôi không thể bỏ qua

chup anh cuoi tren bo bien lang man va soi dong5

Việc chụp ảnh cưới bên bờ biển với khung cảnh thơ mộng và lãng mạn dưới ống kính của một nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn một album ảnh cưới đẹp tuyệt vời vừa mang đến sự tự nhiên, hoang dã như lại rất thơ mộng như những cô gái từng mơ ước.

You cannot copy content of this page