Chụp hình cưới đẹp

Bật mí tháng 3, tháng 4 chụp ảnh cưới ở đâu đẹp ấn tượng

Trong nhiều khoảng thời gian chụp ảnh cưới trong năm thường gắn liền với mùa cưới  được  mặc định từ tháng 8, tháng 9 đến tháng 4,  tháng 5 năm sau  là khoảng thời gian đẹp nhất để làm đám cưới. Với những cô dâu chú rể muốn chụp ảnh cưới trong tháng 3 là tháng xuân nên có rất nhiều địa điểm hấp dẫn để chụp ảnh cưới. Các bạn có thê tham khảo tháng 3, tháng 4 chụp ảnh cưới ở đâu đẹp để chọn được những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp và hấp dẫn.

1. Những con đường hoa sưa, hoa ban của Hà Nội

Không cần phải đi đâu xa, tại Hà Nội bạn cũng có thể có được những bộ ảnh cưới đẹp, lãng mạn cùng với màu trắng tinh khôi của hoa sưa trên những con đường cổ kính và đẹp của Hà Nôi như đường Phan Đình Phùng, Hoàng Diệu, Hoàng Hoa Thám, Chu Văn An,… là những con đường có nhiều hoa sưa đẹp thích hợp cho khi chụp ảnh cưới hoa sưa đẹp cũng như thể hiện được tình yêu trong trắng và tinh khôi của đôi bạn trẻ.

Ngoài ra, những hàng cây hoa ban trên đường Bắc Sơn cũng là địa điểm chụp ảnh cưới đẹp và ấn tượng dành cho các cặp đôi khi muốn chụp ảnh cưới cùng hoa ban, hoa sưa cũng như mang đến những nét cổ kính cho cuốn album cưới của bạn.

2. Lựa chọn những công viên để chụp ảnh cưới

Những công viên như công viên Thống Nhất, công viên Hòa Bình, công viên India Gandi, … cũng là địa điểm thu hút nhiều cặp cô dâu, chú rể đến chụp ảnh cưới ngoại cảnh để tạo nên những  bộ ảnh cưới đẹp. Trong nhiều công viên cũng có trang trí hoa, thiên nhiên mát, trong xanh để mang lại cảm giác thoải mái cho người chụp.

3. Vườn hoa, phim trường ảnh cưới tại Hà Nội

Chụp ảnh cưới tại phim trường hay chụp ảnh cưới tại vườn hoa đã trở nên quen thuộc với nhiều bạn trẻ. Khi lựa chọn chụp ảnh cưới tại phim trường hay vườn hoa các bạn sẽ không cần lo lắng về khoảng thời gian bởi tại đây luôn được trang trí đẹp mắt với hoa và những không gian kiến trúc khác nhau để mang lại nhiều quang cảnh, background khi chụp ảnh cưới. 

Những vườn hoa và phim trường được ưa chuộng lựa chọn chụp ảnh cưới như vườn hoa Nhật Tân, Bãi Đá sông Hồng,  Thung lũng hoa hồ Tây, phim trường Lavender Park, Box Art, Phim trường Miền đông nước Anh, phim trường Happy Land,…

4. Thiên đường hoa Mộc Châu, Sapa

Tháng 3, tháng 4 chính là khoảng thời gian đẹp nhất để ngăm hoa  trên Mộc Châu với những cánh đồng hoa cải, hoa mận, hoa đào mang đến  hương vị của núi rừng cùng với màu trắng tinh khôi cũng sẽ là địa điểm lý tưởng cho các bạn trẻ muốn thực hiện những bức ảnh đẹp. Chụp ảnh cưới Mộc châu, chụp ảnh cưới Sapa đã và đang thu hút được đông đảo các bạn trẻ muốn có được những khung cảnh chụp ảnh mới lạ, độc đáo và ấn tượng. 

Sapa với những khung cảnh hoa đào, hoa mận và những bản làng trong sương cũng sẽ giúp ảnh cưới của bạn thêm huyền ảo và ấn tượng khác với những bức ảnh cưới thông thường hay ảnh cưới tại những địa điểm quen thuộc.

5. Chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng, Hội An

Đây là khoảng thời gian mùa mưa bắt đầu giảm nên rất thuận lợi để các bạn thực hiện những bức ảnh cưới tại Đà Nẵng và Hội An vừa mang đến sự hiện đại với thành phố Đà Nẵng sôi động nhưng cũng cổ kính và nên thơ với khung cảnh mang phong cách châu Âu của Bà Nà Hill hay thơ mộng của phố cổ Hội An.

Việc lựa chọn chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng, Hội an với dịch vụ chụp ảnh cưới uy tín và chuyên nghiệp của Pink.com.vn sẽ mang đến cho các bạn những bức ảnh chất lượng, sắc nét đáp ứng được những ý tưởng chụp ảnh của các bạn.

6. Chụp ảnh cưới tại Đà Lạt

Không phải là mùa hoa dã quỳ vàng rực  mà là mùa hoa anh đào nở đỏ thắm trên những con đường của thành phô trong sương vào những ngày đầu năm trong tháng 3, tháng 4.  Những  khung cảnh hoa anh đào rực rợ cùng các địa điểm chụp ảnh cưới đẹp khác trên khắp thành phố sẽ mang đến một cuốn album ảnh lãng mạn nên thơ như câu chuyện tình yêu của các bạn. 

Với những địa điểm chụp ảnh cưới tháng 3, tháng 4 đẹp  và hấp dẫn sẽ là cẩm nang dành cho các bạn trẻ muốn thực hiện những bộ ảnh cưới mới lạ, độc đáo và hấp dẫn.

Gọi tư vấn viên
Bản đồ