Chụp hình cưới đẹp

Chụp ảnh cưới mùa hè cần lưu ý những gì để có album ảnh cưới đẹp nhất

Rất nhiều bạn trẻ đều biết mùa hè thường không phải là mùa cưới cũng như thường rất khó để có được những bộ ảnh cưới đẹp, độc đáo. Đặc biệt những bộ ảnh tạo ấn tượng cho người xem hoặc cô dâu, chú rể luôn cảm thấy thoải mái trong quá trình chụp ảnh chứ không phải là khó chịu như đi đày khi chụp ảnh cưới trong mùa hè. Dưới đây sẽ là những cẩm nang cần thiết cho các bạn trẻ khi muốn chụp ảnh cưới  mùa hè để luôn hài lòng và thích thú với bộ ảnh cưới của các bạn.

1. Phong cách chụp ảnh cưới

Khác với chụp ảnh cưới mùa thu, chụp ảnh cưới mùa đông hay mùa xuân,  mùa hè thường mang lại đến sự năng động, tràn đầy năng lượng đặc biệt là những bạn trẻ yêu thích sự sôi động nên việc  lựa chọn được phong cách cho bộ ảnh cưới hay ý tưởng, nội dung của bộ ảnh cưới sẽ mang đến những bộ ảnh cưới độc đáo nhất cho các bạn. 

– Ảnh cưới là những hoạt động tràn đầy năng lượng

Mùa hè thể hiện sự năng động với những hoạt động vui chơi, thể thao,  mua sắm được nhiều bạn trẻ yêu thích nên các bạn có thể tận dụng những ý tưởng về các hoạt động thường ngày của các bạn dưới ống kính của những thợ chụp ảnh tinh tế sẽ hô biến thành những bộ ảnh cưới “chất” theo yêu cầu của các bạn. Lựa chọn những thợ chụp ảnh cưới đẹp để chụp ảnh cưới đẹp và ấn tượng.

– Chụp ảnh cưới với những bãi cát trắng, nắng vàng, biển xanh

Không thể thiếu trong những hình ảnh mùa hè chính là những bãi cát trắng, nắng vàng biển xanh sẽ xoa dịu được cái nắng nóng của mùa hè cũng như tạo được những bộ ảnh đẹp,  mới lạ cho những bạn trẻ không ở biển. Với việc chụp ảnh cưới ở biển với những hình ảnh đẹp mắt sẽ giúp bạn vữa có được chuyến nghỉ dưỡng mùa hè  mát mẻ cũng như thực hiện được bộ ảnh đẹp. Các bạn có thể lựa chọn chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, hay đảo Nam Du sẽ là những địa điểm chụp ảnh cưới thu hút.

 

– Chụp ảnh cưới với phong cách khám phá, huyền bí

Lựa chọn những địa điểm mới lạ, chưa được nhiều người biết đến hay những khu vườn quốc gia nguyên sinh, khu du lịch huyền bí để chụp ảnh theo phong cách khám phá sẽ là lựa chọn mới lạ dành cho những bạn trẻ muốn mang đếm sự độc đáo và ấn tượng cho album cưới của minh. Những địa điểm như vườn quốc gia Ba Vì, suối nước Mooc, …. sẽ là những địa điểm thích hợp để thể hiện được phong cách khám phá.

– Chụp ảnh cưới với những chuyến pinic

Mùa hè sẽ luôn gắn liền với những chuyến picnic, chuyến dã ngoại  đến nhiều địa điểm khác nhau. Các bạn có thể chuẩn bị những đạo cụ khác nhau cho việc chụp ảnh cưới thật giống với những chuyến picnic nhanh chóng và thuận tiện. Những hình ảnh cưới tái hiện chuyến đi chơi của các bạn sẽ luôn giản dị và lãng mạn ngay trong mùa hè.

2. Địa điểm chụp ảnh cưới trong mùa hè

Khi chụp ảnh cưới trong mùa hè, việc cần chú ý chính là lựa chọn những địa điểm chụp ảnh cưới thích hợp để đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất cũng như các bạn không cảm thấy mệt mỏi và nắng nóng để đảm bảo sức khỏe.

Do vậy, lựa chọn những địa điểm chụp ảnh  vào mùa hè, các bạn có thể lựa chọn chụp ảnh cưới tại phim trường trong nhà dành cho những bạn không muốn chụp ảnh nhiều, đi chuyển nhiều nơi, sức khỏe yếu chính là lựa chọn ưu tiên dành cho các bạn. Chụp ảnh cưới phim trường trong nhà luôn thoáng mát cũng như có được chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Những bạn muốn lựa chọn chụp ảnh trong thành phố nên chọn những địa điểm có nhiều bóng cây, thoáng mát để có thể nghỉ ngơi khi nắng to, vào buổi trưa để đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

Nếu các bạn muốn thực hiện theo những phong cách chụp ảnh cưới ở trên thì có thể lựa chọn những địa điểm như công viên,  bãi biển, những khu du lịch sinh thái, rừng cây với nhiều bóng mát và không khí trong lành chính là những địa điểm lý tưởng khi chụp ảnh cưới. Tuy nhiên, các bạn cũng nên lưu ý lựa chọn những khu rừng hay bãi biển không phải đi bộ nhiều để tránh đổ mồ hôi trong không khí nắng nóng. Ngoài ra, tại Việt Nam, Đà Lạt cũng được coi là địa điểm thích hợp dành cho các bạn trẻ khi muốn lựa chọn chụp ảnh cưới với khí hậu mát mẻ quanh năm.

3. Lựa chọn trang phục khi chụp ảnh

Khác với mùa đông, mùa xuân hay mùa thu với những chiếc váy cưới bồng bềnh, các cô dâu có thể lựa chọn những chiếc váy cưới mỏng hơn, ngăn hơn với những chi tiết như không có đuôi váy, váy ngắn cưới, tay ngắn với những  lớp vải ít để luôn thoáng mái và thoải mái khi di chuyển. Các chú rẻ cũng có thể chọn những trang phục  mỏng hơn cũng không nhất thiết bắt buộc phải mặc vest để tạo nên sự phóng khoáng phù hợp với từng phong cách cưới, ý tưởng chụp ảnh cưới.

Ngoài ra, các bạn cũng nên chuẩn bị nước uống, hoa quả, mũ, ô che nắng để che nắng tại những địa điểm không có nhiều bóng cây và đảm bảo có được sức khỏe tốt nhất trong cả buổi chụp ảnh cưới.

 

4. Chọn thời gian khi chụp ảnh cưới

Để luôn có được tinh thần thoải mái khi chụp ảnh cưới trong mùa hè cũng như có được chất lượng màu sắc, ánh sáng tốt nhất cho những bức ảnh cưới của bạn các bạn nên lựa chọn những khoảng thời gian sáng sớm hoặc xế chiều khi ánh đã dịu bớt để chụp ảnh khi các bạn lựa chọn chụp ảnh ngoài trời và trong những ngày nắng.

Trên đây là một số những gợi ý, lời khuyên cho các cặp đôi khi muốn thực hiện chụp ảnh cưới vào mùa hè để có được những bộ ảnh cưới đẹp, ấn tượng và luôn  thấy thoải mái khi chụp ảnh trong mùa hè. 

Gọi tư vấn viên
Bản đồ