Sẽ rất không hay, thậm chí bạn sẽ trở nên lo lẵng khi nhận thấy  kết quả của trang điểm không được như ý muốn thậm chí  những lỗi trang điểm quá lớn khiến bạn không những được lỗng lẫy trong vai trò là nhân vật chính của buổi lễ mà khiến  bạn trong xấu đi trông thấy. Dưới đây là  danh sách 10 lỗi trang điểm cô dâu mà mọi chuyên viên trang điểm hoặc bạn tự trang điểm cho thể  xảy ra.  Các cô dâu có thể tham khảo để có thể tránh gặp phải trong ngày trọng đại của mình.

can than voi nhung loi trang diem co dau ma ban nen tranh

Một thói quen quan trọng của mọi cô dâu cần trang điểm trong ngày cưới của mình chính  làm tóc, trang điểm mặt cô dâu, chăm sóc da chính là một trong những việc hàng đầu. Trong rất nhiều công việc cần được quyết định để chuẩn bị đám cưới thì nhiều cô dâu lại dễ dàng quên mất việc chuẩn bị trang phục và  trang điểm cưới  trong ngày cưới để có được ngày cưới tuyệt đẹp nhất.  Thâm chí kể cả khi bạn không phải là một người đam mê trang điểm trong cuộc sống hàng ngày, bạn vẫn muốn mình thật xinh đẹp, quyến rũ tại đám cưới của bạn. Đó chính là lý do vì sao, trang điểm cưới lại rất quan trọng để nắm được những gì cần phải làm và cần phải tránh lám chứ không chỉ là những lời khuyên của bạn bè. 

 Sau tất cả, mọi người đều chắc chắn đó là việc cần phải dược quan tâm để trang điểm cô dâu và giúp cô dâu luôn là  người đẹp nhất trong tiệc cưới.  Những ví dụ dưới đây để chúng ta đều biết đến những lỗi  trang điểm cô dâu có thể luôn mắc phải.

 1. Thử những kiểu tóc và kiểu trang điểm mới lạ

Bạn muôn thử nghiệm những cách trang điểm mới để mang đến cái nhìn độc đáo và mới lạ.  Bạn muốn là chính mình nên bạn sẽ thực hiện những kiểu tóc khác lạ, màu sắc khác nhau ngay trước đám cưới. Đây được coi là rủi ro cao khi bạn không biết chắc mình có phù hợp với kiểu tóc  hay màu tóc mới này hay không? Ban có thể trở nên xinh đẹp như một nữ thần những cũng có thể trở nên khó nhìn không muốn nói là xấu xí.

Đừng bao giờ làm một thử nghiệm khi trang điểm mà không chuẩn bị trước cho nó. Điều đó như đã nói ở trên có thể khiến bạn thất vọng và hối hạn khi đã thử một kiểu mới lạ ngay trước đám cưới của mình.

2. Luôn kiểm tra dị ứng các sản phẩm chăm sóc 

Trong quá trình chăm sóc da trước lễ cưới, bạn có thể sẽ thử một số những sản phẩm, mỹ phẩm chăm sóc da mới với mong muốn có được làn da săn chắc và min màng hơn. Bạn có thể  sử dụng những sản phẩm đó những đừng quên kiểm tra khả năng thích ứng của da  bạn với sản phẩm để tránh bị kích ứng da, dị ứng da sẽ rất lâu khỏi  trong khi đám cưới đáng ngày càng đến gần.

can than voi nhung loi trang diem co dau ma ban nen tranh1

3. Bỏ qua trang điểm cả cơ thể

Rất nhiều nhân viên trang điểm hay thợ trang điểm thường bở qua việc trang điểm, sử dụng phấn  trang điểm cho cả toàn thân của bạn. Bạn cần chắc chắn mình đã trang  điểm, sử dụng phấn  cho phần cổ, phần trên ngực và cả cánh tay để cân bằng được màu da giữa mặt và cổ cũng như toàn thân của bạn. Sử dụng những loại kem dưỡng da hoặc bột phấn để trông bạn trở nên lung linh hơn thay vì chỉ trang điểm mặt.

4. Sử dụng mỹ phẩm thấm nước 

Việc sử dụng những mỹ phầm không thấm nước và cao cấp chính là điều quan trọng để giúp bạn có được lớp trang điểm trong thật đẹp và tự nhiên nhất. Đặc biệt lớp trang điểm không thấm nước sẽ giúp bạn không bị trôi lớp trang điểm do nước mắt hoặc mồ hồi. Đây là điều quan trọng để giúp bạn luôn trong thật  long lanh trong suốt thời gian diễn ra  tiệc cưới mà không bị ảnh hưởng bởi mồ hôi, nước hay nước mắt.

Những mỹ  phẩm thấm nước sẽ luôn là kẻ thù của chị em khi chúng sẽ khiến bạn chông nhếch nhác, xấu, nhem nhuốc khi bắt đầu có mồ hôi và nước mắt chảy trên mặt bạn. Đây chính xác là lỗi trang điểm mà các cô dâu đều lo lắng khi trang điểm và trong suốt cả buổi tiệc.

Để chọn được những mỹ phẩm tốt thì phải chọn những công ty mỹ phẩm thích hợp. Những công ty uy tín luôn giúp chúng ta có được lòng tin của những cô dâu vì đây là ngày trọng đại của đời người.

5. Chăm sóc da ngay trước lễ cưới

Để đạt được hiệu của và có được làn da tự nhiên và đẹp nhất , bạn không thể bắt đầu chăm sóc chỉ vài tuần hoặc vài ngày trước ngày cưới sẽ không  có được hiệu quả tốt nhất. Việc thay đổi thói quen chăm sóc da của bạn một ngày trước khi bắt đầu lễ cưới có thể gây ra những bất lợi khi da của bạn không phù hợp với sản phẩm chăm sóc da  bạn đang sử dụng.

6. Không giữ ẩm thường xuyên

Để da của bạn có thể kết hợp tốt nhất với mỹ phẩm khi trang điểm cũng như trang điểm đạt hiệu quả để bạn luôn trông tự nhiên và xinh đẹp nhất thì việc  dưỡng ẫm cho da là điều cần thiết,  dưỡng ẩm cho tốc cũng không ngoại lệ. Bạn có thể sử dụng những loại xịt khoáng cho da và tóc để chăm sóc da tốt nhất.

7. Tẩy lông ngay trước lễ cưới

Việc tẩy lông có thể được thực hiện từ  1- 2 ngày trước đó hoặc bạn có thể lựa chọn không tẩy lông để   hạn chế những khó chịu khi đi lại trong  lễ cưới. Các bbanj nên cân nhắc trước khi tẩy lông  trên mặt hoặc cánh tay. 

8. Tập trung quá nhiều vào  thời trang

Khi trang điểm, làm tóc hay chọn lựa  trang phục bạn nên lựa chọn những phương pháp  làm nổi bật những ưu điểm trên cơ thể mình như cách trang điểm làm nổi bật khuôn mặt, tạo những kiểu tóc phù hợp  hay chọn những trang phục phù hợp với bẹn làm tôn lên những ưu điểm trên cơ thể của bạn. Việc bạn quá tập trung vào những phong cách thời trang đang làm mưa làm gió nhưng lại thực sự không phù hợp với bạn sẽ tạo nên những  lỗi trang điểm cho bạn.

9. Cố gắng chế độ ăn kiêng  trước khi bắt đầy cuộc sống vợi chồng

Việc đó có thể sẽ hạ gục năng lượng của bạn và làm hỏng tâm trạng của bạn khi diễn ra đám cưới vad cả những ngày sau đó. Hãy tập luyện một thói quen  rèn luyện và tập luyện trong  vài tháng đi để  bạn luôn có được sức khỏe tốt nhất, cũng như  đã quen với chế độ ăn kiêng cùng  ổn định được tâm trạng.

10. Không có đủ thời gian để tạo mẫu tóc và trang điểm

Đây sẽ là một trong những sai lầm ngỡ ngẩn cho bạn khi trang điểm cô dâu. Bạn muốn mình trong thật lỗng lẫy, bạn  cần có đủ thời gian để yên tĩnh cho tạo mẫu tóc và trang điểm tốt nhất, tỉ mỉ và nghệ thuật nhất, đừng bao giờ nóng vôi khi  trang điểm cưới. 

Với một vài lỗi sai khi trang điểm cô dâu trên đây chắc chắn đã giúp bạn có thêm những trợ giúp , lời khuyên để thực hiện chăm sóc da, trang điểm để có được làn da đẹp, mịn màng để khi trang điểm  giúp bạn trở nên lỗng lạy và luôn là trung tâm trong ngày cưới của bạn.