chup anh cuoi phong cach co dien khong bao gio la loi thoi2

Chụp ảnh cưới phong cách cổ điển không bao giờ là lỗi thời

Cổ điển hay vintage luôn được nhiều các cô dâu yêu thích để lựa chọn làm phong cách, ý tưởng cho album cưới của mình luôn sang trọng, lịch lãm nhưng cũng không kém phần lãng mạn và đậm chất thơ mộng. Những bức ảnh cưới cổ điển luôn được người xem trầm trồ và ngưỡng mộ với những các tạo dáng và trang phhucj mang phong thái của hoàng gia. Lựa chọn chụp ảnh cưới phong cách cổ điển được đánh giá sẽ không bao giờ trở nên lỗi thời khi thực hiện những bộ ảnh cưới cổ điển, đẹp và hấp dẫn với những gam màu trầm, sâu lắng.

chup anh cuoi phong cach co dien khong bao gio la loi thoi31

1. Để có được bộ ảnh cưới cổ điển cần lưu ý những gì

Không giống với những phong cách chụp ảnh cưới tự nhiên, nhẹ nhàng hay truyền thông không có những yêu cầu cao về chuẩn bị cũng như cách chụp và tạo ảnh thì chụp ảnh cưới cổ điển lại yêu cầu rất nhiều những yếu tố khác nhau để tạo nên được nét hồn cho từng bộ ảnh. Để thực hiện được thành công, các cặp đôi cùng ekips chụp ảnh cưới  cần thực hiện chuẩn bị chi tiết và tỉ mỉ để  đáp ứng được yêu cầu khi chụp ảnh cưới cổ điển.

– Địa điểm chụp ảnh cưới cổ điển

Một trong những yếu tố giúp tạo nên  thần thái cho bộ ảnh chính là địa điểm,  bạn không thể lựa chọn những địa điểm mang tính hiện đại như những tòa nhà được thiết kế hiện đại, những đường phố đông người, .., thay ào đó sẽ là những công trình kiến trúc cổ kính, lâu đời, những công trình kiến trúc mang phong cách đặc trưng cổ điển, như phong cách hoàng gia, phong cách của những tòa lâu đài châu Âu cổ điển, sách,…

Những địa điểm đó thường đóng vai trò rát tốt để làm nổi bật ý tưởng và nội dung của bộ ảnh tới người xem để giúp người xem nắm được những ý tưởng của bạn cũng như tạo nên những ấn tượng tốt nhất.

chup anh cuoi phong cach co dien khong bao gio la loi thoi2

– Màu sắc trong từng ảnh cưới cổ điển

Trái ngược với những màu sắc tươi sáng, sống động, những gam màu trung tính, gam màu trầm hay màu đen trắng là những lựa chọn hàng đầu và tốt nhất dành cho những  cặp đôi khi muốn thực hiện chụp ảnh cưới cổ điển. Nhiếp ảnh gia là người cần cân bằng được độ sáng, góc độ  chụp ảnh để khi chụp ảnh và lấy ảnh có được chất màu ảnh tốt nhất thậm chí không cần chỉnh sửa quá nhiều.

chup anh cuoi phong cach co dien khong bao gio la loi thoi1

Sử dụng những gam màu trầm,  màu đen trắng giúp khắc họa sâu sắc cho cô dâu và chú rể, làm nổi bật trong khuôn hình hoài niệm. Sử dụng những gma màu này còn giúp đánh vào tâm lý người xem để thu hút người xem cũng như tập trung nhấn mạnh vào nhân vật chính trong khung ảnh.

–  Khả năng thể hiện – cử chỉ của cô dâu chú rể

Sẽ không phải là những cử chỉ quá thân mật nhưng cũng không quá hời hợt để  thể hiện được tình cảm một cách tinh tế và nhẹ nhàng. Sử dụng những cử chỉ nhẹ nhàng  của cánh tay cùng cử chỉ nét mặt điềm đạm những ánh mắt nhìn đối phương luôn nóng bóng để thể hiện tình yêu sẽ chính là điều được nhiều người xem cảm nhận được  thông qua những bức ảnh cưới.

chup anh cuoi phong cach co dien khong bao gio la loi thoi

– Trang phục cưới

 Lựa chọn hàng đầu dành cho bạn sẽ là những chiếc váy cưới cổ điển để phù hợp với ý tưởng và phong cách  của album cưới. Những chiếc váy cưới cổ điển thường là váy có cổ cao kết hợp với tay ren để tạo nên sự quý phái như những phụ nữ quý tộc thời xưa. Đồng thời ren cũng là chất liệu vừa tạo nên sự sang trọng nhưng cũng rất quyến rũ và huyền bí. 

Trong khi đó, những bộ suit, bộ vest đen của chú rể cũng mang phong cách cổ điển như những quý ông lịch lãm để tạo nên sự thống nhất cho hai người để cùng kết hợp tạo nên một bức tranh về tình yêu mang đến sự hoài niệm, cổ điển trải dài theo thời gian.

chup anh cuoi phong cach co dien khong bao gio la loi thoi4 1

– Nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới

Sẽ không thể có được những bức ảnh cưới cổ điển, ấn tượng mà sang trọng nếu không có một nhiếp ảnh gia có trình độ, có khả năng lấy góc cảnh, căn chỉnh ánh sáng để mang đến sự hoàn hảo cho từng bức ảnh. Lựa chọn những nhiếp ảnh gia, photographer có kinh nghiệm để chụp ảnh chuyên nghiệp giúp tạo nên được  bức ảnh đẹp cho ý tưởng ảnh cưới cổ điển của bạn. 

Đồng thời, khả năng chỉnh sửa ảnh cũng cần được yêu cầu cao để chỉnh sửa cho màu sắc của bức ảnh luôn được đảm bảo đúng theo yêu cầu mang phong cách cổ điển lãng mạn cho  album cưới.

Những yếu tố, yêu cầu được hội tự đầy đủ sẽ là cách tốt nhất để tạo nên những bức ảnh cưới phong cách cổ điển sang trọng mà lãng mạn và tạo được ấn tượng sâu sắc cho người xem.