Chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Chụp ảnh cưới ngoại thành Hà Nội đẹp khiến các cặp đôi không thể bỏ qua

Nếu những  phim trường chụp ảnh cưới, đường phố Hà Nội, những địa điểm nổi tiếng trong nội thành Hà Nội đã quá quen thuộc trong rất nhiều các album ảnh cưới của nhiều cặp đôi và bạn không muốn  có những bức ảnh giống như vậy, cùng khung cảnh. Đồng thời bạn cũng không có quá kinh phí để chụp ảnh cưới  tại các địa điểm khác trên cả nước thì  những địa điểm chụp ảnh cưới ngoại thành Hà Nội và không quá xa sẽ là lựa chọn phù hợp để vừa có được ảnh cưới khác lạ những cũng tiết kiệm được nhiều chi phí. 

1.  Mang đến những background chụp ảnh cưới mới lạ

Nếu bạn là người yêu thích du lịch và khám phá, chắc chắn bạn sẽ biết đến nhiều địa điểm lân cận nội thành Hà Nội đều có phong cảnh đẹp, nổi bật cũng như nên thơ để được lựa chọn làm địa điểm vui chơi, du lịch của những chuyến picnic cuối tuần. Và những địa điểm đó cũng được đánh giá có background đẹp để được nhiều bạn trẻ lựa chọn làm nơi chụp ảnh nghệ thuật, chụp ảnh dã ngoại, chụp ảnh cưới  yêu thích.

Các bạn có thể lựa chọn được nhiều  nơi có phong cảnh đẹp, mới lạ, độc đáo từ đó cũng sẽ có thêm những ý tưởng cưới mới lạ cho bộ ảnh cưới của mình. Dưới đây sẽ là một số những địa điểm, ý tưởng cho bộ ảnh cưới.

  • Chụp ảnh cưới với thôn làng, những ngôi làng cổ: Đường Lâm
  • Chụp ảnh cưới tại cánh đồng lúa, cánh đồng hoa cỏ lau,  những con đường đê
  • Chụp ảnh cưới tại các làng nghề: Bát Trang, dệt lụa,….
  • Chụp ảnh cưới tại các cánh đồng, rừng thông: khu vực Sóc Sơn, Đại Lải

  • Chụp ảnh cưới tại hồ nước, rừng thông : Đại Lải, Hồ Hàm Lợn, đập Đồng Quan
  • Chụp ảnh cưới tại Sóc Sơn
  • Chụp ảnh cưới tại Tam Đảo, Ba Vì, 
  • ….

2. Có nhiều ý tưởng chụp ảnh cưới mới lạ

Nếu trong nội thành, những bộ ảnh cưới thường được thực hiện theo phong cách truyền thống,  chụp ảnh cưới theo phong cách cổ điển, vintage, hay phong cách Hàn Quốc,… thì với khu vực ngoại thành, các bạn có thể thực hiện được những bộ ảnh cưới mang nhiều phong cách đa dạng, mới lạ và độc đáo.

Ví dụ, khi chụp ảnh cưới tại khu vực ngoại thành là những làng quê, thôn quê các bạn có thể thực hiện  tái hiện lại đời sống của người xưa bằng cách mặc trang phục thời xưa, tái hiện lại các công việc thường ngày của họ, … điều đó sẽ tạo nên những concept chụp ảnh cưới ấn tượng và độc đáo. Hay  các cặp đôi cũng có thể thực hiện chụp ảnh cưới kết hợp với chuyến nghỉ dưỡng cuối tuần để có sức chuẩn bị đám cưới,  thư giãn tinh thần căng thẳng trong những ngày chuẩn bị đám cưới. 

Ngoài ra,  với những khung cảnh mới, như đồng ruộng, hồ nước,  núi đồi cũng sẽ giúp người xem cảm thấy mới lạ , khác với những bộ ảnh cưới họ đã từng xem khi chụp ảnh trong nội hành Hà Nội. 

3. Không gian thoáng, mát mẻ thích hợp cho việc chụp ảnh cưới

Nếu bạn không lo lắng về việc phải đi oto một quãng đường khá xa, thì những địa điểm này đích thị là nơi chụp ảnh  cưới với không gian thoáng mát, trong lành không có những tiếng ồn ào của  thành phố, khói bụi sẽ giúp bạn có được tinh thần thoải mái để có được những bức ảnh cưới đẹp, như mơ. Đồng thời  lựa chọn làm điểm du lịch cuối tuần cũng  sẽ là một kết hợp tuyệt vời cho bạn.

4. Lựa chọn một studio chụp ảnh cưới chuyên nghiệp hay một nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới “chất”

Với những không gian đồng qua, làng quê hay đồi núi sẽ không có được nhiều những công trình được dựng  ảnh đẹp cho bạn sẵn chỉ cần tạo dáng và chụp ảnh. Bạn  cần có một nhiếp ảnh gia hoặc lựa chọn studio chụp ảnh cưới đẹp để  thực hiện bộ ảnh với những bức ảnh chất lượng. Bộ ảnh cưới của bạn sẽ trở nên nhạt nhòa, kém độc đáo hay không ấn tượng nếu bạn thuê một nhiếp ảnh gia là “tay mơ” trong lĩnh vực này. Những nhiếp cảnh gia đó sẽ không có nhiều kinh nghiệm để lựa chọn được góc chụp, căn chỉnh ánh sáng để làm nổi bật cảnh vật,  các bạn và cá ý tưởng của bức ảnh dù đó là những ý tưởng mới lạ hay độc đáo.

Do vậy, lựa chọn một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sẽ thực hiện chụp ảnh cưới chất lượng, tạo nên những bức ảnh sắc nét và thể hiện được từng nội dung và ý tưởng cưới của các bạn và truyền đạt đến cho người xem.

5. Lên concept ý tưởng

Các bạn nên lựa chọn vừa kết hợp chọn địa điểm đồng thời lên concept ý tưởng cho album chụp ảnh cưới của để có được bộ ảnh cưới hài lòng nhất, đáng giá nhất. Việc lên ý tưởng chụp ảnh có thể được hình thành bởi địa điểm chụp ảnh cưới, ý tưởng  từ trước của các bạn để chọn được địa điểm  thích hợp nhất. Như lựa chọn chụp ảnh cưới làng quê với ý tưởng cưới ” trở về tuổi thơ”…

Với những không gian và dịch vụ chụp ảnh cưới  ngoại thành Hà Nội mà Pink.com.vn cùng các studio khác đang cung cấp cho từng cặp đôi, các bạn có thể sẽ có những không gian chụp ảnh đẹp cùng những bức ảnh cưới ấn tượng, tự nhiên và  độc đáo. 

Gọi tư vấn viên
Bản đồ