chup anh dam cuoi truyen thong chuyen nghiep va gia re tai ha noi

Chụp ảnh đám cưới truyền thống chuyên nghiệp và giá rẻ tại Hà Nội

Một trong những hình thức chụp ảnh đám cưới phổ biến là  hình thức chụp hình truyền thống cho đám cưới đẹp và ấn tượng. Với hình thức chụp ảnh đám cưới truyền thống chuyên nghiệp sẽ giúp ghi lại được lễ nghi truyền thông trong đám cưới của  các cặp vợ chồng. Các bạn trẻ muốn sử dụng dịch vụ chụp ảnh truyền thống cho đám cưới để tạo nên những bức ảnh đẹp, chất lượng.

– Xu hướng chụp ảnh đám cưới 

Để ghi lại những hình ảnh đẹp của đám cưới,  các đôi vợ chồng thường sử dụng những dịch vụ chụp hình đám cưới, chụp ảnh cưới,  quay phim đám cưới để có thể lưu giữ toàn bộ những hoạt động, sự kiện đã diễn ra trong ngày trọng đại của các bạn. Việc chụp ảnh cưới là cách thức để ghi lại được những khoảnh khắc đẹp trong ngày cưới và lưu giữ lại làm kỉ niệm cho những đôi vợ chồng theo từng năm tháng sau này.

chup-anh-dam-cuoi-truyen-thong-chuyen-nghiep-va-gia-re-tai-ha-noi

Hiện nay, có nhiều  hình thức chụp ảnh cưới được nhiều người lựa chọn như ảnh cưới truyền thống, chụp ảnh phóng sự đám cưới chất lượng, ảnh cưới theo cốt truyện, …. Trong đó, chụp ảnh cưới truyền thống đang được nhiều đôi vợ chồng trẻ lựa chọn để lưu giữ đúng theo trình tự của phong tục, những lễ ghi trong đám cưới Việt.

Chụp ảnh đám cưới theo truyền thống gồm có: 

  • Chụp ảnh lễ ăn hỏi
  • Chụp ảnh lễ rước dâu
  • Chụp ảnh tiệc cưới
  Chụp ảnh cưới mùa xuân cho ảnh cưới ấm áp và hạnh phúc

Thông thường chụp ảnh đám cưới theo cách  truyền thống không yêu cầu người chụp phải nắm được những cách chụp ảnh cần có kỹ thuật cao. Tuy nhiên lựa chọn người chụp ảnh cưới cũng cần phải có kinh nghiệm, nắm được cách căn chỉnh, lựa chọn ánh sáng cho ảnh cưới mang đến những bức ảnh cưới chân thực và sắc nét.

Như vậy,  các bạn trẻ khi làm đám cưới nên tìm hiểu địa chỉ chụp ảnh đám cưới truyền thống chuyên nghiệp và uy tín với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao để chụp ảnh cưới tốt nhất cho đám cưới của bạn. Lựa chọn  Pink.com.vn với Phiêu Studio sẽ không làm các khách hàng thất vọng khi cung cấp các dịch vụ chụp ảnh cưới chuyên nghiệp, uy tín  cũng chi phí thấp cho khách hàng.

chup-anh-dam-cuoi-truyen-thong-chuyen-nghiep-va-gia-re-tai-ha-noi1

Pink.com.vn hiện đang sở hữu Phiêu Studio cũng đội ngũ ekips chụp ảnh, làm phim chuyên nghiệp, trình độ cao luôn nắm bắt được xu hướng   chụp ảnh mới nhất, sáng tạo để mang đến những bức ảnh đẹp cho từng khách hàng. Đơn vị đã thực hiện nhiều những album ảnh đám cưới, cung cấp dịch vụ chụp ảnh đám cưới lễ ăn hỏi trọn gói giá rẻ cho khách hàng.

Cùng với trang thiết bị hiện đại, Phiêu Studio đảm bảo mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng: tư vấn các hình thức chụp ảnh cưới, tư vấn ý tưởng chụp ảnh cưới ấn tượng, chụp ảnh đám cưới tạo được ấn  tượng,.. đồng thời cũng cung cấp những dịch vụ khác như chụp ảnh gia đình, chụp ảnh sự kiện cưới, chụp ảnh  cho bé, chụp ảnh tiệc sinh nhật,…. chuyên nghiệp và giá rẻ.

  Chụp ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc LÃNG MẠN và ĐỘC ĐÁO

chup-anh-dam-cuoi-truyen-thong-chuyen-nghiep-va-gia-re-tai-ha-noi

– Báo giá chụp ảnh đám cưới truyền thống trọn gói tại Hà Nội

Gói 1:  1.8 triệu

+ Thời gian : Chụp trong 02 ngày ( 1 hôm ăn hỏi + 1 hôm đám cưới )
+ Số file ảnh : 300-400 kiểu ( trả luôn file gốc sau hôm chụp 1 ngày )
+ Sản phẩm : 01 album bao gồm 100 kiểu ảnh 13×18 ( in công nghệ ULTRA HD, độ phân giải 4K ) + Toàn bộ ảnh gốc

Gói 2:  1.6 triệu

+ Thời gian : Chụp trong 02 ngày ( 1 hôm ăn hỏi + 1 hôm đám cưới )
+ Số file ảnh : 300-400 kiểu ( trả luôn file gốc sau hôm chụp 1 ngày )
+ Sản phẩm : Toàn bộ ảnh gốc

chup-anh-dam-cuoi-truyen-thong-chuyen-nghiep-va-gia-re-tai-ha-noi3

Trên đây là những thông tin về chụp ảnh đám cưới truyền thống giá rẻ tại Hà Nội giúp cặp vợ chồng trẻ ghi lại những hình ảnh đẹp trong ngày cưới để được lưu giữ làm kỉ niệm hay sử dụng để khoe cho bạn bè trên những trang mạng xã hội.