Chụp hình cưới đẹp

Lãng mạn với chụp ảnh cưới vintage cho những bạn hoài cổ

Những bạn gái yêu thích sự hoài cổ với phong cách vintage sẽ luôn mong muốn chụp ảnh cưới theo phong cách vintage đẹp và lãng mạn để có được những album đẹp và ấn tượng. Khi thực hiện chụp ảnh cưới vintage đẹp  tại Pink.com.vn để giúp các bạn có những bức ảnh đẹp ấn tượng cho các cặp cô dâu chú rể. 

– Những điểm nhấn nổi bật của phong cách chụp ảnh vintage ấn tượng

Đúng với phong cách vintage, những bức ảnh cưới theo phong cách này nổi bật với chất liệu màu ảnh cưới, phong cảnh nền của ảnh cưới cùng với những phong cách cùng với đó là trang phục của cô dâu chú rể để mang đến những bức ảnh cưới đẹp và ấn tượng đậm nét mang lại những hoài tưởng về thời gian cùng tình yêu  lãng mạn.

lang-man-voi-chup-anh-cuoi-vintage-cho-nhung-ban-hoai-co3

Để mang những bức ảnh lãng mạn, chụp ảnh cưới cho  các cô dâu và chú rể có thể lựa chọn những trang phục cưới, áo cưới, trang phục cho chú rể nên lựa chọn những trang phục mang phong cách cổ điển. Sử dụng những trang phục cưới như váy phồng, váy cưới cổ điển, váy ren,… cùng những phụ kiện như hoa cưới, băng đô, mũ rộng vành,… cùng những gam màu hồng nude, xanh hoặc hồng pastel.

lang-man-voi-chup-anh-cuoi-vintage-cho-nhung-ban-hoai-co

Chú rể có thể chọn những trang phục áo vest thời xưa nhưng không nên quá trang trọng hoặc quá xuề xòa để mang đến những bức ảnh cưới đẹp ấn tượng và lãng mạn.

– Lựa chọn những địa điểm cưới vintage đẹp và lãng mạn

Khi chọn những địa điểm cưới vintage đẹp và ấn tượng như những cánh đồng cỏ lau, những cánh rừng, hoặc lựa chọn những công trình kiến trúc được xây dựng có thời gian lâu đời: như phố cổ,  trước lâu đài, những cầu thang xoắn, kiến trúc vòm,… là những kiến trúc cổ điển thích hợp cho từng không gian lãng mạn ấn tượng. Chụp ảnh cưới vintage lãng mạn đẹp để mang đến những ảnh cưới mang đến những sự tự do, không gian phóng khoáng để thể hiện sự bình yên và tình yêu lâu dài.

lang-man-voi-chup-anh-cuoi-vintage-cho-nhung-ban-hoai-co1

Để mang đến những bức ảnh cưới đẹp và lãng mạn, các bạn có thể sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp của Pink.com.vn chuyên chụp ảnh cưới đẹp và chuyên nghiệp cho các cô dâu và chú rể để mang đến album cưới. Nhiếp ảnh gia của Pink.com.vn có kinh nghiệm chụp ảnh theo từng phong cách khác nhau như chụp ảnh cưới Hàn Quốc, chụp ảnh cưới phóng sự, …. với mức chi phí ấn tượng cho từng khách hàng.

lang-man-voi-chup-anh-cuoi-vintage-cho-nhung-ban-hoai-co2

Với chụp ảnh cưới vintage cổ điển theo từng kiểu lãng mạn cho các cặp đôi muốn thực hiện chụp ảnh theo phong cách cổ điển lãng mạn để tạo được sự ấn tượng, đặc biệt và độc đáo trước những nhiều cách chụp ảnh cưới.

lang-man-voi-chup-anh-cuoi-vintage-cho-nhung-ban-hoai-co4

lang-man-voi-chup-anh-cuoi-vintage-cho-nhung-ban-hoai-co

lang-man-voi-chup-anh-cuoi-vintage-cho-nhung-ban-hoai-co7

lang-man-voi-chup-anh-cuoi-vintage-cho-nhung-ban-hoai-co8

lang-man-voi-chup-anh-cuoi-vintage-cho-nhung-ban-hoai-co5

lang-man-voi-chup-anh-cuoi-vintage-cho-nhung-ban-hoai-co6

Gọi tư vấn viên
Bản đồ