Đám cưới có lẽ là sự kiện hạnh phúc nhất với những cặp đôi tiến bước tiếp trong quá trình tìm kiếm một cuộc đời cùng nhau. Sự kiện diễn ra với bao khoảnh khắc đáng yêu và lãng mạn. Nhưng chẳng ai nghĩ rằng đó là cách duy nhất để có những bức hình đáng nhớ.Một vài cặp đôi sẽ tận dụng cơ hội này để kể với thế giới về cùng chuyện tình của họ, từ lúc tỏ tình đến ngày hôm nay. Cũng có nhiều cặp đôi sáng tạo, biến ảnh cưới của họ thành cái gì đó thật sự phá cách.

Thật may mắn là khi muốn phá cách thì có rất nhiều nguồn ý tưởng cho bạn trên Internet. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp 28 ý tưởng cho bạn những bức ảnh cưới khác thường. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng cho bộ ảnh cưới thì bạn đã tìm đến đúng nơi rồi đấy.

Hạnh phúc cùng một khung ảnh. Trong kiểu ảnh ngọt ngào này, cô dâu và chú rể sẽ đứng ngoài khung ảnh.

Vươn ra ngoài khung ảnh. Giờ thì đúng là một câu chuyện tình vượt ra ngoài những bức ảnh. Sử dụng đạo cụ hoặc phần mềm chỉnh ảnh, bạn sẽ có được kiểu ảnh thú vị như thế này.

Cô dâu và cái chày. Cô dâu hiếm khi mặc váy cưới trong trường hợp này nhưng mọi người sẽ thấy sự thành công rực rỡ của nó trong kiểu hình này.

Cô đơn mãi mãi. “3 cặp đôi, còn một người cô đơn” hoặc “người đàn ông cô đơn mãi mãi”. Người đàn ông ấy sẽ không phải lo lắng gì vì ít nhất thì anh ấy cũng biết rõ người tiếp theo trong gia đình có những bức ảnh này là ai.

Anh ấy là của tôi. Phù dâu có thể là mối lo ngại nếu họ thực sự nóng bỏng và đó chính là lý do bạn phải chọn khách mời thật cẩn thận! Phía dưới là một bức hình vui nhộn từ Inna Makeenko.

Liên minh anh hùng. Liên minh những người đàn ông tuyêt vời nhất (và chú rể) sẽ lại ghi điểm trong bức ảnh thú vị này.

Tôi câu được một ông chồng. Câu thành ngữ “còn nhiều loài cá khác ngoài biển” cuối cùng cũng hợp lý cho một ảnh vui nhộn.

Nụ hôn trong Iphone. Giờ bạn lại có thêm một tấm hình nữa để ngắm nhìn.

Mới kết hôn. Những chiếc ô sẽ cho bạn một cảnh phía sau hậu trường, chỉ thấy bóng của cặp đôi vừa kết hôn phía sau chiếc ô. Thật lãng mạn.

Ánh sáng tô điểm cho tình yêu. Bạn biết tôi đang nói đến điều gì phải không – thật là một tấm hình sáng chói lộng lẫy! Bằng kĩ xảo vẽ ánh sáng, chúng ta đã có một bức ảnh tuyệt đẹp như thế này.

Tình yêu thách thức không gian. Bạn đâu cần phải dùng phần mềm chỉnh sửa ảnh mỗi khi muốn sáng tạo.

Đám cưới dưới đại dương. Đây quả là một kiểu ảnh đáng yêu và ngọt ngào! Có thể kết hợp kiểu chụp này cùng với các chủ đề chụp ảnh bánh ngọt Chupanh.vn.

Chứng kiến nụ hôn. Giải pháp tuyệt vời để chụp cảnh hôn nhau trong khi vẫn có thể làm nổi bật các vị khách mời.

Kết hôn thật thú vị. Bản chất sự kết hôn đã là một hành động rất điên cuồng. Nhưng bạn cũng có thể cho sự điên cuồng ấy vào trong những bức ảnh.

Bảo vệ tình yêu. Luôn có những phù dâu phù rể thực sự là mối lo ngại. Nóng bỏng và quyến rũ.

Khoe khoang. Đến lượt những người phù rể phải sửng sốt bởi chiếc nhẫn trên ngón tay chú  rể. “Cô ấy vừa đeo nhẫn vào tay tôi đó các chàng trai!”

Tiệc chiêu đãi. Một bức ảnh cưới lấy cảm hứng từ poster phim Sự khởi đầu. Thay chữ “Sự khởi đầu” bằng cụm “Tiệc chiêu đãi”!

Cuộc phục kích của người máy biến hình. Một bức ảnh tuyệt vời và đáng sợ nhất mọi thời đại. Phù dâu phù rể đều ở trong bức ảnh này. Bumble Bee ở đâu khi bạn đang cần nó ?

Khủng long T-Rex tấn công. Có vẻ như tấn công đám cưới đang là xu hướng. Và thành công của hình ảnh minh họa này đến từ những vị khách thông minh.

Cuộc đi săn Zombie. Còn gì thú vị hơn một cuộc đi săn Zombie trong bộ ảnh cưới?

Đám cưới thời chiến. Kiểu ảnh này sẽ rất mê với người hâm mộ Star Wars. Ít nhất là câu chuyện này cũng kết thúc có hậu.

Chúa tể của sự bất ngờ. Bức ảnh cưới có thể nhuộm màu phép thuật nhiều hơn thế này.

Đám cưới của gangster. Một mở đầu thú vị với những chiếc cà vạt đáng yêu.

Làm sao thoát được. Không rõ nội dung của nó là gì nhưng cả chú rể và cô dâu sẽ đều thích kiểu ảnh này.

Tung trưởng. Các vị khách sẽ bị bắn tung với kiểu ảnh này.

Sức mạnh siêu nhiên. Khi cô dâu hỏi chú rể ở đâu, cô ấy sẽ tra ra bằng được câu trả lời! *thật khó thở*

Đừng làm em nổi giận. Họ như thoát khỏi bộ đồ cưới và chiến tranh xảy ra – chỉ đùa thôi!

Bắt cóc chú rể. Không hề có điểm dừng trong đám cưới, đặc biệt là khi bạn nhét chú rể vào cốp xe để đảm bảo anh ấy sẽ đến nhà thờ làm lễ cưới.