Chụp hình cưới đẹp

Xu hướng chụp ảnh cưới bằng Flycam gây sốt hiện nay

Xu hướng chơi flycam đang ngày càng nở rộ và đi cùng đó là những  bức ảnh được chụp từ flycam mang đến những góc hình ảnh mới, độ đáo và ấn tượng để kết hợp với những các chụp ảnh thông thường để mang đến những ấn phẩm hình ảnh ấn tượng nhất. Trong đó, ứng dụng chụp ảnh cưới bằng flycam đang được nhiều cô dâu chú rể lựa chọn để kết hợp với chụp ảnh  dưới đất tạo nên những thước phim hoàn chỉnh nhất cho  album cưới của từng cặp đôi.

– Flycam là gì?

Theo những định nghĩa thông thường, flycam có nghĩa là những  thiết bị bay được gắn với camera được dùng để chụp ảnh hoặc ghi hình trên không cho nhiều những mục đích khác nhau. Flycam được điều khiển từ người điều khiển từ xa, tùy từng loại flycam có thể điều khiển trong khoảng cách và phạm vị bao xa để chụp hình được chất lượng.

Với flycam cho phép con người có thêm góc độ chụp ảnh từ trên không tỏng mọi địa hình khác nhau mà không cần sử dụng những thiết bị bay để trở thêm người chụp như trực thăng, kinh khí cầu. Việc lựa chọn chụp ảnh với flycam giúp việc chụp ảnh hay quay phim từ trên cao diễn ra thuận lợi và an toàn hơn.

Với góc độ chụp ảnh cưới đẹp ấn tượng hoàn toàn mới từ những chiếc flycam mang lại đã khiến nhiều cặp cô dâu chú rể yêu thích và lựa chọn dịch vụ này cho buổi chụp ảnh cưới hoặc chụp ảnh đám cưới nơi diễn ra sự kiện để có thể bao quát được toàn bộ  hội trường, lễ đường của từng cặp đôi.

– Xu hướng chụp ảnh cưới ấn tượng với flycam

Việc chụp ảnh cưới bằng Flycam mang đến những bức ảnh cưới đẹp, ấn tượng được chụp từ trên không sẽ bao quát được toàn bộ không gian đẹp, lãng mạn hoặc hùng vỹ của các cặp đôi tại từng địa điểm cưới.  Đặc biệt khi lựa chọn flycam để chụp từ trên cao cung mang đến góc ảnh đẹp, ánh sáng tốt để tạo nên được những bức ảnh hoàn chỉnh. 

Hiện nay, flycam được sử dụng phổ biến ở nhiều Studio ảnh cưới đẹp tại Hà Nội để cung cấp những hình thức chụp ảnh cho từng khách hàng. Tại Pink.com.vn, các khách hàng cũng có thể sử dụng chụp ảnh cưới có flycam để kết hợp với thợ chụp ảnh lấy từ những góc chụp  khác nhau để tạo nên sự khác biệt cho album của các bạn.

Mặc dù chi phí để chụp ảnh bằng thiết bị flycam  rất cao vfa thưởng có mức giá cao hơn những gói chụp ảnh thông thường những cũng vẫn thu hút được nhiều đôi bạn trẻ yêu thích sự độc đáo và sáng tạo để mang nên những bức ảnh ấn tượng. Chụp ảnh flycam  thường được ưa chuộng sử dụng trong những phim trường rộng, bãi biển, những khung cảnh thiên nhiên đẹp, hùng vĩ hay những khung cảnh lãng mạn với không gian rộng, khu phố cổ, chụp ảnh cưới tại phim trường … để tạo nên những bức ảnh chụp từ trên không xuống độc đáo.

Khi muốn thực hiện chụp ảnh bằng Flycam tại Pink.com.vn, các khách hàng cần đặt ra yêu cầu trước về chụp ảnh bằng Flaycam để Studio có được những chuẩn bị về kỹ thuật, lựa chọn các tạo dáng, lựa chọn những địa điểm chụp ảnh thích hợp với Flycam. Ngoài ra, các khách hàng cũng sẽ nhận được báo giá chụp ảnh cưới đẹp với flycam để  nắm được thông tin về chi phí chụp ảnh.

Với hình thức chụp ảnh cưới đẹp cưới bằng flycam đẹp, ấn tượng và độc đáo sẽ giúp các cặp đôi chuẩn bị cưới có được những bức ảnh cưới đẹp cùng album cưới độc đáo, mới lạ và ấn tượng với những vị khách và bạn bè của các bạn trong lễ cưới.

Gọi tư vấn viên
Bản đồ