Ý tưởng cưới

HOT! Trào lưu chụp ảnh cưới dưới nước độc đáo và mới lạ

Không chỉ có những bức ảnh cưới trên mặt đất, không trung hay trên biển mới đem lại những ấn tượng cho  album ảnh cưới. Hiện nay, trào lưu chụp ảnh cưới dưới nước đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích để tạo nên những bộ ảnh cưới độc đáo, nổi bật nhưng cũng không kém phần lãng mạn và huyền ảo.

Chụp ảnh cưới dưới nước được nhiều bạn trẻ đón nhận để mang đến những  bức ảnh cưới đẹp, huyền ảo, nhẹ nhàng và thanh thoát để tạo nên những bọ ảnh kỉ niệm đặc sắc cũng như đó sẽ là những kỉ niệm khó quên của các cặp đôi.

1. Những sáng tạo trong chụp ảnh cưới trong nước

– Khả năng phố hợp giữa cô dâu và chú rể

Sau khi đã chuẩn bị tất cả những  công việc như chăm sóc sắc đẹp, trang điểm và làm tóc, các bạn sẽ bắt đầu cảm thấy đây có thể là việc làm nguy  hiểm khi chụp ảnh dưới nước. Do vậy, chuẩn bị tinh thần để chụp ảnh  sẽ luôn là điều cần thiết giúp bạn có được tâm lý vững vàng để kết hợp với nửa kia của mình tạo nên bộ ảnh tình yêu của riêng hai bạn.  

Những nguy hiểm  của bạn sẽ được đền đáp với những bức ảnh cưới đẹp không thể nào quên. Với  hình ảnh lung linh với ánh kim  màu bàng bạc trắng  cùng với màu xanh thanh thản của nước sẽ tạo thành những kết hợp thật thanh lịch, đơn giản và yên bình. Với gam màu nước nền xanh sẽ tập trung vào các bạn với gam màu trắng  để tạo nên sự tương phản giúp thể hiện được cảm xúc mãnh liệu của tình yêu.

– Khi chụp ảnh tạo dáng bơi, lội dưới nước tạo nên những điều ấn tượng 

Việc chụp ảnh dưới nước sẽ mang đến những hình ảnh nghệ thuật thể hiện tình yêu của hai bạn. Điều đó  giúp tạo nên những khác biệt, giúp hai bạn thoát ra khỏi những quy luật chụp ảnh  truyền thống trước đó để tạo nên những hình ảnh tự do trong khi  vẫn giữ được sự thân mật giữa hai bạn.

Với bộ ảnh cưới dưới nước sẽ giúp bạn nắm bắt được sự hưng phấn, mạo hiểm để tạo nên sự phối hợp ăn ý giữa hai bạn khi cả hai cùng  khám  phá dưới nước khi bạn cạnh nhau. Những thời điểm các bạn bên cạnh  nhau chính là thời điểm tuyệt vời để có được ảnh ấn tượng.

Đồng thời, với những dòng chảy tự nhiên của nước cũng như những cơn gió  sẽ giúp váy cưới, tóc của bạn được tạo thành nhiều kiểu ấn tượng khác nhau mà ảnh cưới truyền thống khác nhau. Sự mới lạ của ảnh cưới dưới nước  tạo nên sự tuyệt vời, tươi vui và lãng mạn khi hai bạn đang bơi ngang qua, ngược lại và nắm tay nhau.

3. Những lưu ý khi chụp ảnh dưới nước

Khác với chụp ảnh cưới ngoại cảnh, chụp ảnh cưới phim trường hay chụp ảnh cưới phóng sự, chụp ảnh cưới  dưới nước là không gian chụp ảnh dưới nước sẽ có nhiều những khó khăn, thậm chí là nguy hiểm trong quá trình chụp ảnh. Tuy nhiên nếu bạn chuẩn bị kỹ lưỡng và săn sàng cho những tình huống, bạn sẽ có được bộ ảnh tốt nhất.

  • Chuẩn bị tinh thần cùng kỹ năng bơi, lặn

Do chụp dưới nước nên việc biết lặn và bơi sẽ là điều kiện thuận lợi để các bạn thực hiện được  bộ ảnh mà không gặp nhiều khó khăn.  Do vậy, cả hai bạn cùng nhiếp ảnh gia phải là một tay bơi cừ khôi, luôn cảm thấy thoải mái khi dưới nước để có thể nhanh chóng phối hợp với nhau giúp tạo nên những bức ảnh đẹp,lãng mạn và đầy ấn tượng. 

  • Trang điểm và làm tóc

Việc trang điểm khi chụp ảnh dưới nước cần được chú ý hơn, bạn nên sử dụng những bộ mỹ phẩm cao cấp, không thấm nước được biệt là  mascara cần phải không thấm nước nếu không sẽ trở thành một thảm họa khi chụp ảnh cưới. Trong đó, tóc của bạn không cần phải làm quá cầu kỳ, bạn chỉ cần để tóc dài  suông hoặc tóc xoăn lượn bồng bềnh và việc tạo kiểu hãy để cho những dòng nước giúp bạn làm việc đó sể giúp bức ảnh trông tự nhiên nhất.

  • Trang phục

Lựa chọn những trang phục mỏng sẽ giúp việc tạo dàng được thuận lợi hơn và cũng dễ dàng di chuyển trong nước. Đối với trang phục của cô dâu, các bạn có thể lựa chọn những chiếc váy cưới khác nhau từ ngắn, dài nhưng cũng cần lựa chọn loại vải mỏng đê rkhi dưới nước, váy cưới của bạn cũng mang đến vẻ mềm mại và thướt tha. Ngoài ra, màu sắc trang phục  thì màu trắng luôn là lựa chọn tuyệt vời nhất nhờ  sự tương phản giữa màu trắng và màu xanh hoặc màu đen của đại dương sâu thẳm. 

  • Lựa chọn một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Khi chụp ảnh cưới truyền thống, chụp ảnh cưới ngoại cảnh, … luôn cần nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới  chuyên nghiệp có tay nghề cao để mang đến những bức ảnh chất lượng. Những với chụp ảnh cưới dưới biển, các bạn cần có được một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, trình độ và có kinh nghiệm để nhanh nhạy trong việc  chụp được những khoảnh khắc đẹp của hai bạn  cũng như có được chất lượng ánh sáng, độ sáng  tạo nên những bức ảnh nghệ thuật và thu hút được ngôi nhà.

  • Lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới

Các bạn có thể chọn những địa điểm chụp ảnh cưới dưới nước như chụp ảnh cưới dưới bể bơi, dưới biển, đại dương,… Tuy nhiên, điểm cần lưu ý, các bạn cần đảm bảo tính an toàn khi chụp ảnh cưới  như đội cứu hộ,  người bảo vệ cũng như khởi động kỹ càng trước khi xuống nước.

Với những trải nghiệm mới với chụp ảnh cưới dưới nước sẽ mang đến những trải nghiệm chụp ảnh mới lại cùng những bộ ảnh cưới ấn tượng, độc đáo cùng như thể hiện được tình yêu lãng mạn nhưng cũng đầy khát khao và mạnh mẽ.

About the author

admin

Gọi tư vấn viên
Bản đồ